ข้ามไปที่เนื้อหา

ภาษา

บริษัท ของเรา

Our Brand Story


บริษัท เคเอสพี.เซลส์แอนด์เซอร์วิส จำกัด ก่อตั้งโดยคุณเกรียงศักดิ์ ภูอมร ในปี 2557 ปัจจุบันบริษัทได้เติบโตจนกลายเป็นผู้นำในธุรกิจผู้ค้าปลีกชิ้นส่วนอะไหล่เครื่องใช้ไฟฟ้าอีคอมเมิร์ซรายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จากความสำเร็จของสายงานอาชีพโดยเริ่มต้นากการสร้าง อมร อีเล็คโทรนิคส์ คุณเกรียงศักดิ์ตัดสินใจออกจากอมร เพื่อหันมาสร้างประสบการณ์การซื้อขายสินค้าออนไลน์อีคอมเมิร์ซเป็นครั้งแรกภายใต้บริษัท เคเอสพี.เซลส์แอนด์เซอร์วิส จำกัด

ในยุคปี 80 คุณเกรียงศักดิ์เริ่มธุรกิจชิ้นส่วนอะไหล่เครื่องใช้ไฟฟ้าด้วยการเก็บรวบรวมอะไหล่ที่หายากจากเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ชำรุด เพื่อนำมาใช้ซ่อมแซมเครื่องใช้ไฟฟ้าของลูกค้าในร้านซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า ซึ่งถือเป็นความสุขที่ยิ่งใหญ่ที่ได้ช่วยเหลือลูกค้าในการซ่อมแซมเครื่องใช้ไฟฟ้า อีกทั้งยังได้นำอะไหล่จากการรีไซเคิลชิ้นส่วนอะไหล่จากเครื่องใช้ไฟฟ้า

ปัจจุบัน บริษัท เคเอสพี.เซลส์แอนด์เซอร์วิส จำกัด มีรายการสินค้าอะไหล่ไฟฟ้ามากกว่า 7,000 รายการ ซึ่งประกอบด้วยชิ้นส่วนอะไหล่แบรนด์แท้ OEM อะไหล่ที่ใช้งานทดแทนกันได้ (ของจีน) และอะไหล่ที่ได้รับการตกแต่งใหม่ (ของถอด) จากแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำทั่วโลก ทางเราเป็นผู้จัดจำหน่ายแบรนด์อย่างเป็นทางการและเป็นพันธมิตรกับโรงงานชิ้นส่วนอะไหล่ที่ใช้งานทดแทนกันได้ทั้งจากยุโรปและเอเชีย เพื่อให้คุณสามารถเลือกสินค้าในคลังสินค้าที่หลากหลายที่ใหญ่ที่สุดในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้