ข้ามไปที่เนื้อหา

เกี่ยวกับเรา

บริษัท เคเอสพี. เซลส์แอนด์เซอร์วิส จำกัด ก่อตั้งโดย คุณเกรียงศักดิ์ ภูอมร ในปี 2557 ปัจจุบัน บริษัทได้เติบโตจนกลายเป็นผู้นำในธุรกิจผู้ค้าปลีกชิ้นส่วนอะไหล่เครื่องใช้ไฟฟ้าอีคอมเมิร์ซรายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย  จากความสำเร็จของสายงานอาชีพโดยเริ่มต้นจากการสร้าง อมร อีเล็คโทรนิคส์ คุณเกรียงศักดิ์ตัดสินใจออกจาก อมร อีเล็คโทรนิคส์ เพื่อหันมาสร้างประสบการณ์การซื้อขายสินค้าออนไลน์อีคอมเมิร์ซเป็นครั้งแรกภายใต้บริษัท เคเอสพี. เซลส์แอนด์เซอร์วิส จำกัด


ในยุคปี 80 คุณเกรียงศักดิ์เริ่มธุรกิจชิ้นส่วนอะไหล่เครื่องใช้ไฟฟ้าด้วยการเก็บรวบรวมอะไหล่ที่หายากจากเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ชำรุด  เพื่อนำมาใช้ซ่อมแซมเครื่องใช้ไฟฟ้าของลูกค้าในร้านซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า ซึ่งถือเป็นความสุขที่ยิ่งใหญ่ที่ได้ช่วยเหลือลูกค้าในการซ่อมแซมเครื่องใช้ไฟฟ้า อีกทั้งยังได้นำอะไหล่จากการรีไซเคิลชิ้นส่วนอะไหล่จากเครื่องใช้ไฟฟ้า
ปัจจุบัน บริษัท เคเอสพี.เซลส์แอนด์เซอร์วิส จำกัด  มีรายการสินค้าอะไหล่ไฟฟ้ามากกว่า 4,000 รายการซึ่งประกอบด้วยชิ้นส่วนอะไหล่แบรนด์แท้ OEM อะไหล่ที่ใช้งานทดแทนกันได้ (ของจีน) และอะไหล่ที่ได้รับการตกแต่งใหม่ (ของถอด) จากแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำทั่วโลก ทางเราเป็นผู้จัดจำหน่ายแบรนด์อย่างเป็นทางการและเป็นผู้จัดจำหน่ายและเราร่วมมือกับโรงงานชิ้นส่วนที่เข้ากันได้จากยุโรปและเอเชียเพื่อให้คุณได้รับการเลือกสินค้าคงคลังที่สมบูรณ์แบบที่สุดในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้