ข้ามไปที่เนื้อหา

บริการช่วยเหลือ

ติดต่อเรา

วิธีติดต่อเรา

ติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์ได้ทุกวัน จันทร์-อาทิตย์ เวลา 9.00-18.00 น.
สำหรับลูกค้าขายส่งโปรดติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้เช่นกัน.

แชท:

ที่อยู่สาขากับสำนักงานใหญ่

สาขา พุทธมณฑลสาย 5

สำนักงานใหญ่ พุทธมณฑลสาย 5

สำหรับซัพพลายเออร์

หากคุณมีข้อสงสัยหรือสนใจที่จะขายสินค้าของคุณกับ KSP โปรดติดต่อเราที่อีเมล purchasing@kspthai.com.

คำถามที่พบบ่อย

เกี่ยวกับออเดอร์
 1. มีช่องทางการซื้อสินค้าแบบใดบ้างในประเทศไทย?

  ออนไลน์ ในประเทศไทย
  ทางเว็บไซต์: www.kspthai.com
  ทาง Lazada: kspthai
  ทาง Shopee: kspthai
  ทาง Tiktok Store: kspthai
  ทาง LINE: @ksp.s
  ทาง Facebook: @kspthai

  หน้าร้าน ในประเทศไทย
  สาขา พุทธมณฑลสาย 5
  เปิดวัน: จันทร์-เสาร์ 09.00-18.00
  เบอร์หน้าร้าน: 095 832 4436
  ที่อยู่: 98/19 ถ.พุทธมณฑลสาย 5 ต.ไร่ขิง อ.สามพราน จ.นครปฐม 73210
  คลิกที่นี่เพื่อดูแผนที่ Google

 2. จะทราบได้อย่างไรว่ายังมีสินค้าพร้อมส่งอยู่ และถ้าหากสินค้าหมดต้องทำอย่างไรบ้าง?
  ลูกค้าสามารถทเช็คสถานะออร์เดอร์ในอีเมล. ถ้าสินค้าหมด, กรุณาเช็คกับแอดมินผ่านแชทว่าสินค้าจะเข้าเมื่อไหร่.

 3. หากเครื่องคอมพิวเตอร์ขัดข้องระหว่างขั้นตอนการชำระเงิน จะทราบได้อย่างไรว่าการชำระเงินเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว?
  เข้าไปที่หน้า "รายการสั่งซื้อของฉัน" หรือคลิก ที่นี่
  เช็คดูว่ามีรายการสั่งซื้อออเดอร์ล่าสุดของคุณอยู่หรือไม่
  ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถติดต่อธนาคารเพื่อขอดูการตัดยอดบัญชี ซึ่งบัญชีจะถูกตัด ณ เวลาที่ทำการยืนยันสั่งซื้อออเดอร์เรียบร้อยแล้วเท่านั้น.

 4. ยกเลิกสินค้าอย่างไร?
  กรณีที่ 1: ยังทำรายการสั่งซื้อไม่สำเร็จ: สามารถยกเลิกคำสั่งซื้อโดยคลิกกากบาท นำสินค้าออกจากตะกร้าสินค้าบนเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่นได้ทันที
  กรณีที่ 2: ทำรายการสั่งซื้อสำเร็จแล้ว: ติตต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ทาง live chat หรือ email support@kspthai.com พร้อมแจ้งหมายเลขคำสั่งซื้อที่ต้องการยกเลิก (เช่น SHOPIFY #XXXX).

 5. ถ้าซื้อจำนวนมีส่วนลดไหม?
  สำหรับลูกค้าที่ซื้อจำนวนสามารถสอบถามราคาขายส่งได้ผ่านทางแชทของเรา.
เกี่ยวกับการชำระเงิน
 1. ชำระเงินได้ทางไหนบ้าง? 
  A. โอนเงิน/ATM
  B. QR:
  Promptpay
  C. บัตรเครดิต:
  Visa, Mastercard, Amex, JCB, CUP, Diners, Discover.
  D. Mobile Banking: ธนาคารกสิกรไทย (KBANK), ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB), ธนาคารกรุงเทพ (BBL) ธนาคารกรุงไทย (KTB), ธนาคารกรุงศรี (กรุงศรี)
  E. เคาน์เตอร์เซอร์วิส: เคาน์เตอร์ซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ/ แฟมิลี่มาร์ท/ บีทูเอส/ บิ๊กซี/ เทสโก้ โลตัส/ เซ็นทรา/ โรบินสัน ฯลฯ.
  F. จ่ายผ่าน Digital Wallet: Alipay, Wechat Pay, Shopee Pay, True Money Wallet, Grab Pay

 2. ขอใบกำกับภาษีต้องทำอย่างไร?
  กรุณาติดต่อตัวแทนขายของเราที่ Line @ksp.s หรือแชทเว็บไซต์.

 3. ทำไมจึงพบปัญหาในการใช้บัตรเดบิต/เครดิต?
  *ในกรณีของ 'บัตรเดบิต' กรุณาตรวจสอบกับธนาคารว่าบัตรของคุณสามารถทำธุรกรรมทางออนไลน์ได้กรณีพบปัญหาในการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต/เดบิต อาจะเกิดจากรณีดังต่อไปนี้

  -เงินในบัญชีไม่เพียงพอ
  -ชื่อบัญชีไม่สอดคล้องกับข้อมูล
  -ไม่ได้มีการลงทะเบียนการทำ-ธุรกรรมออนไลน์กับบัตร
  -มีการจำกัดจำนวนการทำธุรกรรม--ในหนึ่งรอบบิล
  -ไม่มีชื่อบัญชีดังกล่าว
  -มีการจำกัดจำนวนครั้งในการทำ-ธุรกรรม
  -หากกรณีพบปัญหาดังกล่าว
  -กรุณาตรวจสอบความถูกต้องกับทางธนาคาร


การจัดส่งสินค้า

จะได้รับสินค้าภายในกี่วัน? 

 • ทุกคำสั่งซื้อในประเทศไทยจะจัดส่งโดย Shopee Express
 • สำหรับสินค้าที่จัดส่งไปยังที่อยู่ของลูกค้าในพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล: 2 - 3 วันทำการ และ ต่างจังหวัด: 2- 4 วันทำการ
 • ช่วงวันหยุดยาวหรือช่วงเวลาแคมเปญลูกค้าอาจได้รับสินค้าล่าช้ากว่าปกติประมาณ 2-3 วันทำการ

อัตราค่าขนส่งภายในประเทศและการประมาณค่าเดินทาง

 • สำหรับอัตราค่าขนส่งที่คำนวณได้: ค่าขนส่งสำหรับคำสั่งซื้อของคุณจะถูกคำนวณและแสดงในขณะชำระเงิน คุณยินดีที่จะประมาณค่าขนส่งที่ลิงค์นี้

การรับสินค้าที่ร้าน

 • คุณสามารถข้ามค่าขนส่งได้ด้วยการรับสินค้าภายในพื้นที่ท้องถิ่นฟรีที่ 98/70 ถนนพุทธมณฑลใส 5 ซอย, ตำบลไร่ขิง, อำเภอสามพราน, นครปฐม 73210
 • หลังจากสั่งซื้อและเลือกการรับสินค้าที่ร้านในขณะชำระเงิน, คำสั่งซื้อของคุณจะถูกเตรียมพร้อมและพร้อมสำหรับการรับสินค้าภายใน 1 ถึง 2 วันทำการ
 • กรุณาติดต่อเราที่ผู้ดูแลระบบของเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมที่ไลน์: @ksp.s เวลารับสินค้าที่ร้านของเราคือ 9 โมงเช้า - 6 โมงเย็น, จันทร์ถึงเสาร์ ยกเว้นวันหยุดราชการ กรุณานำอีเมลยืนยันการสั่งซื้อของคุณมาด้วยเมื่อคุณมา

การจัดส่งสินค้าต่างประเทศ 

 • เราให้บริการจัดส่งสินค้าต่างประเทศ และคุณสามารถขอคำสั่งซื้อผ่านช่องทางการสนับสนุนผ่านแชทของ Shopify ที่ support@kspthai.com หรือเพิ่มเราไปยังไลน์ที่ @ksp.s
 • เราจัดส่งด้วยผู้ให้บริการขนส่งต่อไปนี้ และคุณสามารถคลิกที่ชื่อพันธมิตรขนส่งแต่ละรายเพื่อประเมินค่าขนส่งและเวลาการจัดส่ง SF Kerry Express, DHL, ไปรษณีย์ไทย.
 • ในปัจจุบันเราให้บริการจัดส่งสินค้าต่างประเทศไปยังทุกประเทศ ยกเว้น - อัฟกานิสถาน, เบลารุส, บรูนได, บอนแอร์, กัมพูชา, หมู่เกาะเคย์แมน, สาธารณรัฐแอฟริกากลาง, คิวบา, สาธารณรัฐประชาธิปไตยแห่งคองโก, กวาดิอูเล็ป, อิหร่าน, อิรัก, คอสโต, เลบานอน, ลิเบียนอ, มาลี, มาร์ตินิก, พม่า, นิการากัว, กลุ่มเกาะเคอิม, ออกซาก้า, เปาะจูบ, รัสเซีย, โซมาเลีย, ซูดาน, แอฟริกาใต้, ซีเรีย, ซีนต์บาร์เธเลมี, เซนต์มาร์ติน, เซนต์ปีแยร์และมีเกอลง, ยูเครน, เวเนซุเอล่า, เยเมน, ซิมบับเว์, ไซเรีย์
 • คำสั่งซื้อของคุณอาจมีการเสียภาษีนำเข้าและภาษี (รวมถึงภาษีมูลค่าเพิ่ม) ซึ่งจะเกิดขึ้นเมื่อการส่งของถึงประเทศปลายทางของคุณ บริษัทของเราไม่รับผิดชอบในกรณีที่มีการเรียกเก็บภาษีเหล่านี้ หากมีการใช้งานและเป็นความรับผิดชอบของลูกค้า

ฉันจะตรวจสอบสถานะของคำสั่งซื้อของฉันได้อย่างไร?

 • เมื่อคำสั่งซื้อของคุณได้รับการจัดส่ง คุณจะได้รับอีเมลแจ้งเตือนจากเราซึ่งจะรวมหมายเลขการติดตามที่คุณสามารถใช้ตรวจสอบสถานะได้ โปรดรอให้เวลา 48 ชั่วโมงเพื่อให้ข้อมูลการติดตามพร้อมใช้งาน
 • หากคุณยังไม่ได้รับสินค้าภายใน 4 วันหลังจากที่คุณได้รับอีเมลยืนยันการจัดส่งของคุณ โปรดติดต่อเราที่ support@kspthai.com พร้อมชื่อและหมายเลขคำสั่งซื้อของคุณ และเราจะตรวจสอบสำหรับคุณ

นโยบายการคืนเงิน

งื่อนไขการรับเปลี่ยนเคลมคืน สินค้า

 • การเปลี่ยน เคลม คืน สินค้า ไม่มีค่าบริการเพิ่มเติม  สามารถดำเนินการได้ภายใน 7 วัน หลังจากได้รับสินค้า
 • การเปลี่ยนสินค้า สามารถดำเนินการได้ เฉพาะสินค้าที่จำหน่ายโดย ร้านค้าของเคเอพี เท่านั้น / ไม่รองรับสินค้าที่จำหน่ายโดยร้านค้ารายอื่นที่อยู่ใน Marketplace 
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยน เคลม คืน สินค้า ภายหลังจากสิ้นสุดระยะเวลา 7 วัน ตามที่กำหนด
 • การเปลี่ยน คืน สินค้า  สินค้าจะต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์ อุปกรณ์ครบ รวมถึงป้ายสินค้า ในบรรจุภัณฑ์ดั้งเดิม ไม่ชำรุดเสียหาย และจำเป็นต้องมี เอกสารหลักฐานการชำระเงิน 
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการตรวจสอบสินค้า ก่อนพิจารณาดำเนินการรับคืนสินค้า
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการรับเปลี่ยนสินค้า ภายใต้นโยบายและเงื่อนไขตามที่บริษัทฯ กำหนดเท่านั้น

การเปลี่ยนเคลมคืนสินค้าสามารถทำได้สำหรับกรณีต่อไปนี้ :

 • การจัดส่งสินค้าผิดรุ่น หรือ  ผิดขนาด ให้กับลูกค้า
 • จัดส่งสินค้าที่มีสภาพชำรุด เสียหาย หรือไม่สามารถใช้งานได้ ให้กับลูกค้าโดยความเสียหายต้องพิสูจน์ได้ว่าเกิดจากการ กระบวนการผลิตสินค้า หรือ กระบวนการขนส่ง
 • ส่วนประกอบหรือชิ้นส่วนของสินค้าไม่ครบ

ขั้นตอนในการดำเนินการเปลี่ยน  เคลมคืนสินค้า

 • ลูกค้าสามารถติดต่อ เพื่อเปลี่ยน เคลม คืน สินค้าได้ที่ Line: @ksp.s หรือ ส่งอีเมล์มาที่ support@kspthai.com
 • เจ้าหน้าที่จะช่วยเหลือ และ ให้คำแนะนำขั้นตอนในการเปลี่ยน เคลม คืน สินค้า  โดยเจ้าหน้าที่จะประเมินว่าการเปลี่ยน เคลม คืน สินค้าของคุณตรงตามเงื่อนไขข้างต้น และ เจ้าหน้าที่จะขอหลักฐานรูปภาพสินค้า รวมถึงใบเสร็จเพื่อประกอบการพิจารณา หากสินค้าของคุณผ่านเงื่อนไขที่กำหนด ลูกค้าสามารถส่งคืนสินค้าพร้อมใบเสร็จรับเงินที่ บริษัท  เคเอพี เซลส์แอนด์เซอร์วิส จำกัด 98/19 ม.11 ถ.พุทธมณฑลสาย 5 ต.ไร่ขิง อ.สามพราน จ. นครปฐม 73210
 • ลูกค้ายังสามารถเลือกที่จะติดต่อ เพื่อเปลี่ยน  เคลม คืน สินค้าได้ที่ หน้าร้าน บริษัท เคเอพี เซลส์แอนด์เซอร์วิส จำกัด 98/19 ม.11 ถ.พุทธมณฑลสาย 5 ต.ไร่ขิง อ.สามพราน จ. นครปฐม 73210
 • ในกรณีที่มีการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต การคืนเงินไปยังบัตรเครดิตของคุณจะอยู่ใน 30 วันทำการ ภายหลังจากได้รับการยืนยันการคืนสินค้าจาก  เคเอพี อย่างไรก็ตามข้อมูลของรอบบิลอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการบัตรเครดิตของลูกค้า 
 • ในกรณีที่มีการชำระเงินผ่าน Internet banking, ATM หรือผ่านทาง Counter ของธนาคาร การคืนเงินจะอยู่ใน 30 วันทำการ ภายหลังจากได้รับการยืนยันการคืนสินค้าจาก เคเอพี
นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัว (สำหรับบุคคลภายนอก)

บริษัท เคเอสพี.เซลส์แอนด์เซอร์วิส จำกัด ซึ่งต่อไปนี้จะเรียกว่า “บริษัทฯ” มุ่งมั่นที่จะปกป้องความเป็นส่วนตัวของผู้ใบริการ คู่ค้า พันธมิตรทางธุรกิจ (เรียกรวมกันว่า “ท่าน” หรือ “เจ้าของข้อมูล”) ไม่ว่าจะเป็นการเก็บรวบรวม ใช้ แลหรืเปิดเผย (เรียกรวมกันว่า “การประมวลผลข้อมูล”) เพื่อให้เป็นไปตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ.๒๕๖๒ บริษัทฯ จึงออกประกาศฉบับนี้ขึ้น เพื่อแจ้งข้อมูลให้แก่ผู้ใช้บริการอันเกี่ยวกับ สิทธิและหน้าที่ ตลอดจนเงื่อนไต่าง ๆ ในการเก็บ รวมรวบ ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลส่วนบุคคล

“ข้อมูลส่วนบุคคล” หมายถึง ข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลซึ่งทำให้สามารถระบุตัวบุคคลนั้นได้ ไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อม แต่ไมรวมถึงข้อมูลของผู้ถึงแก่กรรมโดยเฉพาะ

“ข้อมูลที่มีความอ่อนไหว” หมายถึง ข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับเชื้อชาติ เผ่าพันธุ์ ความคิดเห็นทางการเมือง ความเชื่อใลัทธิ ศาสนาหรือปรัชญา พฤติกรรมทางเพศ ประวัติอาชญากรรม ข้อมูลสุขภาพ ความพิการ ข้อมูลสหภาพแรงงานข้อมูลพันธุกรรม ข้อมูลชีวภาพ เช่น ข้อมูลจำลองใบหน้า ข้อมูลจำลองม่านตา หรือข้อมูลจำลองลายนิ้วมือ

ข้อมูลส่วนบุคคลที่บริษัทฯเก็บรวบรวม

ในการเก็บรวบรวม และเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลบริษัทฯ จะใช้วิธีการที่ชอบด้วยกฎหมายและจำกัดเพียงเท่าที่จำเป็ตามวัตถุประสงค์การดำเนินงานของบริษัทฯ อันประกอบด้วย

 1. ข้อมูลส่วนตัว เช่น ชื่อ-นามสกุล, อายุ, วันเกิด, เลขประจำตัวประชาชน, เลขที่หนังสือเดินทาง, ลายมือชื่อ, สำเนาบัตรประชาชน 
 2. ข้อมูลสำหรับติดต่อ เช่น ที่อยู่, หมายเลขโทรศัพท์, อีเมล
 3. ข้อมูลทางการเงิน เช่น ข้อมูลบัญชีธนาคาร, สำเนาสมุดบัญชี
 4. ข้อมูลที่ได้จากระบบอัตโนมัติหรืออุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น หมายเลข IP Address, Cookie, พฤติกรรมการใช้บริการ, ประวัติการใช้บริการ, เสียง, ภาพถ่าย, ภายเคลื่อนไหว, ชื่อบัญชี Social Media, Chat, Geolocation, ID Username, รหัสสมาชิก

โดยบริษัทฯ จะดำเนินการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลเมื่อได้รับความยินยอมจากเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลก่อน ยกเว้นในกรณีดังต่อไปนี้

 1. เพื่อปฏิบัติตามสัญญา กรณีการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อความจำเป็นต่อการให้บริการหรือปฏิบัติตามสัญญาระหว่างเจ้าของข้อมูลและบริษัทฯ
 2. เพื่อป้องกันหรือระงับอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย หรือสุขภาพ 
 3. เพื่อปฏิบัติตามกฎหมาย
 4. เพื่อผลประโยชน์อันชอบโดยกฎหมายของบริษัทฯ กรณีมีความจำเป็นเพื่อประโยชน์อันชอบธรรมในการดำเนินงานของบริษัทฯ โดยบริษัทฯ จะพิจารณาถึงสิทธิของเจ้าของข้อมูลเป็นสำคัญ เช่น เพื่อป้องกันการฉ้อโกง การรักษาความปลอดภัยในระบบเครือข่าย การปกป้องสิทธิเสรีภาพ และประโยชน์ของเจ้าของข้อมูลเป็นต้น
 5. เพื่อการศึกษาวิจัยหรือสถิติ กรณีที่มีการจัดทำเอกสารประวัติศาสตร์หรือจดหมายเหตุเพื่อประโยชน์สาธารณะหรือที่เกี่ยวกับการศึกษาวิจัยหรือสถิติซึ่งได้จัดให้มีมาตรการปกป้องที่เหมาะสมเพื่อคุ้มครองสิทธิ และเสรีภาพของเจ้าของข้อมูล
 6. เพื่อปฏิบัติภารกิจของรัฐ กรณีมีความจำเป็นต่อการปฏิบัติตามภารกิจเพื่อประโยชน์สาธารณะ หรือการปฏิบัติหน้าที่ตามอำนาจรัฐที่ บริษัทฯ ได้รับมอบหมาย

แหล่งที่มาของข้อมูล

 1. ข้อมูลจากเจ้าของข้อมูลโดยตรง 
 2. ข้อมูลจากแหล่งอื่น เช่น ข้อมูลสาธารณะ ข้อมูลจากหน่วยงานพันธมิตร หรือบริษัทในเครือ ตลอดจนข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ ที่ผู้ใช้บริการได้มอบไว้ให้

วัตถุประสงค์ในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล

บริษัทฯอาจนำข้อมูลส่วนบุคคลไปใช้ตามวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้หรือตามวัตถุประสงค์อื่น ๆ  ที่แจ้งขณะเก็บรวบรวข้อมูลหรือที่ท่านได้ให้ความยินยอมหลังจากบริษัทฯดำเนินการเก็บข้อมูลไปแล้ว 

 1. จัดส่งสินค้าและบริการเพื่อตอบสนองความต้องการหรือข้อร้องเรียนต่าง ๆ 
 2. ใช้ในการดำเนินกิจการ ประเมินผล และปรับปรุงธุรกิจ เพื่อพัฒนาคุณภาพสินค้าและบริการ
 3. ดำเนินกิจกรรมใด ๆ ทางบัญชีและการเงิน เช่น การตรวจสอบบัญชี การแจ้งและเรียกเก็บหนี้ การออกใบกำกับภาษี และหลักฐานการดำเนินธุรกรรมต่าง ๆ ที่กฎหมายกำหนด
 4. เพื่อประโยชน์อันชอบด้วยกฎหมายของบริษัทฯ เช่น การบันทึกเสียงการร้องเรียนผ่านระบบ Call Center การบันทึกภาพผ่านกล้อง CCTV 
 5. ใช้ในการสอบสวนและปฏิบัติตามกฎหมาย ข้อบังคับ หรือหน้าที่ตามกฎหมายของ บริษัทฯ 
 6. ตอบสนองต่อคำขอของท่าน เช่น การให้บริการหลังการขาย การรับเรื่องร้องเรียน

การส่งต่อและเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล

บริษัทฯจะไม่เปิดเผยและส่งต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไปยังหน่วยงานภายนอก เว้นแต่ได้รับคำยินยอมชัดแจ้งจากท่านหรือเป็นไปตามกรณีดังต่อไปนี้

 1. เพื่อบรรลุวัตถุประสงค์ตามที่ระบุในนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ บริษัทฯอาจจำเป็นต้องเปิดเผยหรือแบ่งปันข้อมูลเฉพาะเท่าที่จำเป็นแก่คู่ค้า ผู้ให้บริการ หรือหน่วยงานภายนอก โดยบริษัทฯจะจัดทำข้อตกลงการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลตามที่กฎหมายกำหนด
 2. บริษัทฯอาจเปิดเผยหรือแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลให้แก่บริษัทในเครือ โดยจะเป็นการประมวลผลข้อมูลภายใต้วัตถุประสงค์ที่ระบุในนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้เท่านั้น
 3. กฎหมายหรือกระบวนการทางกฎหมายบังคับให้เปิดเผยข้อมูล หรือเปิดเผยต่อเจ้าพนักงาน เจ้าหน้าที่รัฐ หรือหน่วยงานที่มีอำนาจเพื่อปฏิบัติตามคำสั่งหรือคำขอที่ชอบด้วยกฎหมาย 

การถ่ายโอนหรือส่งต่อข้อมูลไปยังต่างประเทศบริษัทฯอาจจะส่งหรือโอนข้อมูลส่วนบุคคลไปยังต่างประเทศ โดยจะทำให้แน่ใจว่าประเทศปลายทางหรือหน่วยงานปลทางมีมาตรฐานและ/หรือนโยบายในการคุ้มครองความเป็นส่วนตัวที่เพียงพอ

การปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล

บริษัทฯได้จัดทำและ/หรือเลือกใช้ระบบการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลให้มีกลไกและเทคนิคที่เหมาะสม พร้อมทั้งมีมาตรการรักษาความมั่นคงปลอดภัยตามกฎหมายว่าด้วยการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และกฎหมายที่เกี่ยวข้อง รวมทั้งจำกัดการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของท่านจากพนักงาน ลูกจ้าง และตัวแทนของบริษัทฯ เพื่อป้องกันไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านถูกนำไปใช้ เปิดเผย ทำลาย หรือเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต

ระยะเวลาในการจัดเก็บข้อมูล

บริษัทฯจะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไว้ตลอดระยะเวลาตราบเท่าที่จำเป็นต่อการประมวลผลตาวัตถุประสงค์ในนโยบายฉบับนี้เท่านั้น เว้นแต่มีความจำเป็นต้องเก็บข้อมูลส่วนบุคคลไว้ด้วยเหตุอื่นใด เช่น เพื่อปฏิบัตตามกฎหมายหรือการตรวจสอบกรณีการเกิดข้อพิพาท บริษัทฯอาจมีความจำเป็นต้องเก็บข้อมูลไว้เป็นระยะเวลาเกินกว่ที่ระบุ

การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัว

บริษัทฯอาจแก้ไขเพิ่มเติมนโยบายความเป็นส่วนตัวโดยจะประกาศบนเว็บไซต์ (https://www.kspparts.com/) พร้อมระบวันที่แก้ไขเพิ่มเติมครั้งล่าสุด บริษัทฯแนะนำให้ท่านตรวจสอบนโยบายนี้เป็นประจำ โดยการที่ท่านใช้ผลิตภัณฑ์หรืบริการทางเว็บไซต์ของบริษัทฯต่อไปหลังจากที่มีการเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวจะถือว่าท่านยอมรับนโยบาที่เปลี่ยนแปลงนั้นแล้ว

สิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล

ท่านสามารถขอใช้สิทธิต่าง ๆ ตามที่กฎหมายกำหนด และตามที่ระบุไว้ในประกาศฉบับนี้ได้ดังต่อไปนี้

 1. สิทธิในการขอเข้าถึงและขอรับสำเนาข้อมูลส่วนบุคคล
 2. สิทธิในการขอแก้ไขข้อมูลดังกล่าวให้เป็นปัจจุบันและถูกต้อง
 3. สิทธิในการขอรับข้อมูลส่วนบุคคล ในกรณีที่บริษัทฯได้ทำให้ข้อมูลส่วนบุคคลนั้นอยู่ในรูปแบบที่สามารถอ่านหรือใช้งานโดยทั่วไปได้ด้วยเครื่องมือหรืออุปกรณ์ที่ทำงานได้โดยอัตโนมัติและสามารถใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลได้ด้วยวิธีการอัตโนมัติ
 4. สิทธิในการขอลบหรือทำลายหรือทำให้ข้อมูลส่วนบุคคลเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวบุคคลได้ เมื่อข้อมูลนั้นหมดความจำเป็นหรือเมื่อเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลถอนความยินยอม
 5. สิทธิในการขอระงับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล ในกรณีเมื่อเป็นข้อมูลส่วนบุคคลที่ต้องลบหรือเมื่อข้อมูลดังกล่าวหมดความจำเป็น
 6. สิทธิในการถอนความยินยอม ในการประมวลผลข้อมูลที่ผู้ใช้บริการเคยให้ไว้
 7. สิทธิในการขอคัดค้าน เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลมีสิทธิคัดค้านการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลเมื่อใดก็ได้

หากท่านมีข้อสงสัยหรือมีความประสงค์จะแก้ไข ลบข้อมูล ใช้สิทธิ หรือติดต่อเรื่องอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับข้อมูลของท่าน กรุติดต่อผ่านช่องทางการติดต่อด้านล่าง

ช่องทางการติดต่อ

สำนักงานใหญ่: 98/70 หมู่ที่ 11 ถนนพุทธมณฑลสาย 5 ตำบลไร่ขิง อำเภอสามพราน, Nakhon Pathom, 73210
อีเมล: Support@kspthai.com
แอดไลน์: @KSP.S      

ประกาศ ณ วันที่ 03/05/2024
โอกิ ภู่อมร
หัวหน้าแผนกออนไลน์

 

ข้อกำหนดในการใช้บริการ

1. บทนำ ยินดีต้อนรับสู่ KSP Sales & Service Co., Ltd. ด้วยการเข้าถึงเว็บไซต์ของเราที่ www.kspparts.com คุณยินยอมที่จะผูกพันด้วยข้อกำหนดในการให้บริการนี้และกฎหมายและข้อบังคับที่ใช้บังคับทั้งหมด หากคุณไม่ยอมรับข้อกำหนดใด ๆ คุณไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้หรือเข้าถึงเว็บไซต์นี้

2. ใบอนุญาตในการใช้งาน

 • อนุญาตให้ดาวน์โหลดสำเนาเอกสารบนเว็บไซต์ของ KSP Sales & Service Co., Ltd เพื่อการดูเพื่อการส่วนตัวที่ไม่ใช่เชิงพาณิชย์เท่านั้น การมอบใบอนุญาตนี้ไม่ได้เป็นการโอนกรรมสิทธิ์ และภายใต้ใบอนุญาตนี้คุณไม่สามารถ:
 • ใบอนุญาตนี้จะหมดอายุโดยอัตโนมัติหากคุณละเมิดข้อจำกัดใด ๆ และอาจถูกยกเลิกโดย KSP Sales & Service Co., Ltd ได้ทุกเมื่อ หลังจากการสิ้นสุดการดูเอกสารเหล่านี้หรือเมื่อใบอนุญาตนี้สิ้นสุดลง คุณต้องทำลายเอกสารที่ดาวน์โหลดไว้ในครอบครองไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์หรือพิมพ์

3. การปฏิเสธการรับประกัน เอกสารบนเว็บไซต์ของ KSP Sales & Service Co., Ltd นำเสนอตามสภาพ 'อย่างที่เป็น' KSP Sales & Service Co., Ltd ไม่ให้การรับประกันไม่ว่าจะเป็นการรับประกันโดยตรงหรือโดยนัย และขอปฏิเสธและยกเลิกการรับประกันอื่น ๆ ทั้งหมดรวมถึงไม่จำกัดเฉพาะการรับประกันหรือเงื่อนไขการค้า, การเหมาะสมกับวัตถุประสงค์หนึ่ง ๆ หรือไม่ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาหรือการละเมิดสิทธิอื่น ๆ

4. ข้อจำกัดความรับผิด ในกรณีใด ๆ KSP Sales & Service Co., Ltd หรือซัพพลายเออร์ของบริษัทไม่ต้องรับผิดชอบในความเสียหายใด ๆ (รวมถึงไม่จำกัดเฉพาะความเสียหายจากการสูญเสียข้อมูลหรือผลกำไร หรือเนื่องจากการหยุดทำงานของธุรกิจ) ที่เกิดจากการใช้หรือไม่สามารถใช้เอกสารบนเว็บไซต์ของ KSP Sales & Service Co., Ltd ได้ แม้ว่า KSP Sales & Service Co., Ltd หรือตัวแทนที่ได้รับอนุญาตจาก KSP Sales & Service Co., Ltd ได้รับแจ้งทั้งทางปากและลายลักษณ์อักษรเกี่ยวกับความเป็นไปได้ของความเสียหายดังกล่าว

5. ความถูกต้องของเอกสาร เอกสารที่ปรากฏบนเว็บไซต์ของ KSP Sales & Service Co., Ltd อาจมีข้อผิดพลาดทางเทคนิค, การพิมพ์, หรือการถ่ายภาพ KSP Sales & Service Co., Ltd ไม่รับประกันว่าเอกสารใด ๆ บนเว็บไซต์ของตนเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง, สมบูรณ์, หรือล่าสุด KSP Sales & Service Co., Ltd อาจเปลี่ยนแปลงเอกสารที่อยู่บนเว็บไซต์ได้ทุกเวลาโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า อย่างไรก็ตาม KSP Sales & Service Co., Ltd ไม่มีข้อผูกพันใด ๆ ในการอัพเดตเอกสาร

6. ลิงก์ไปยังเว็บไซต์อื่น KSP Sales & Service Co., Ltd ไม่ได้ตรวจสอบเว็บไซต์ที่เชื่อมโยงทั้งหมดไปยังเว็บไซต์ของบริษัทและไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหาใด ๆ ของเว็บไซต์ที่เชื่อมโยงดังกล่าว การรวมลิงก์ไม่ได้เป็นการรับรองจาก KSP Sales & Service Co., Ltd ของเว็บไซต์นั้น การใช้เว็บไซต์ที่เชื่อมโยงนั้นเป็นความเสี่ยงของผู้ใช้เอง

7. การแก้ไข KSP Sales & Service Co., Ltd อาจแก้ไขข้อกำหนดในการให้บริการสำหรับเว็บไซต์ได้ทุกเวลาโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า การใช้เว็บไซต์นี้หมายความว่าคุณยอมรับข้อกำหนดในการให้บริการในปัจจุบัน

8. กฎหมายที่ใช้บังคับ ข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ถูกควบคุมและตีความตามกฎหมายของประเทศไทยและคุณยอมรับอย่างไม่มีเงื่อนไขให้ศาลในรัฐหรือสถานที่นั้นมีอำนาจศาลเด็ดขาด

ช่องทางการติดต่อ

สำนักงานใหญ่: 98/70 หมู่ที่ 11 ถนนพุทธมณฑลสาย 5 ตำบลไร่ขิง อำเภอสามพราน, Nakhon Pathom, 73210
อีเมล: Support@kspthai.com
แอดไลน์: @KSP.S      

ประกาศ ณ วันที่ 03/05/2024
โอกิ ภู่อมร
หัวหน้าแผนกออนไลน์